Biet thu Valora Island đang là dự án bất động sản mang đầy tiềm năng gia tăng giá trị, giúp các chủ đầu tư sinh lời trong một thời gian ngắn.

Chủ đầu tư Nam Long Group đã phát triển ý tưởng từ phong cách thiết kế biệt thự của Nhật Bản, chính vì vậy, mỗi căn biệt thự Valora Island đều được tận dụng khoảng không gian tối đa để bố trí các mảng màu xanh, điều này góp phần làm không khí trở nên hài hòa hơn. Cùng với đó còn là những đường nét tinh tế và sang trọng.

Bài viết trước của Valora Island: http://valoraisland.net/vi-tri-vang-mang-nhieu-tien-ich-cua-du-an-valora-island/

Thiết kế biệt thự xanh từ dự án Valora Island

Các chuyên gia thiết kế đến từ Nhật Bản đều có chung quan điểm thiết kế rằng một không gian xanh mát sẽ mang đến sự thoải mái và bình yên dành cho mọi người, đặc biệt là với những gia đình sinh sống ở những thành phố, khu đô thị sôi động. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy Nam Long Group lựa chọn phương án thiết kế biệt thự giàu không gian xanh dành cho khách hàng.

thiet-ke-biet-thu-valora-island-day-mang-xanh

Thiết kế biệt thự Valora Island đầy mảng xanh

Đến với dự án biệt thự Valora Island, cư dân sẽ không chỉ sở hữu cho mình những căn biệt thự hiện đại, cao cấp với đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp nhất mà ở đó, mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm cho mình những giờ phút thư giãn đầy bình yên và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Đây chính là không gian lý tưởng để mọi người vun đắp hạnh phúc gia đình.

Với dự án Valora Island, chủ đầu tư Nam Long Group mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, bao gồm 44 căn biệt thự, trong đó có 26 căn biệt thự thiết kế đơn lập và 18 căn biệt thự song lập. Đây đều là những lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng, mọi người có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như điều kiện tài chính của mình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sức hút kinh khủng từ dự án Valora Island tại Bình Chánh

Valora Island – Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai

Thành phố Hồ Chí Minh đang có chiến lược phát triển mới với các dự án nhà ở, xây dựng thêm các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… dọc theo trục đường Nguyễn Văn Linh, trục quốc lộ 50, đường Phạm Hùng theo hướng phát triển thành một thành phố đa trung tâm. Song song với đó, chương trình giải tỏa nhà ở lấn chiếm các kênh rạch tại quận 8, Bình Chánh cũng như mở thêm các hướng kết nối từ khu vực này vào trung tâm của thành phố cũng đang được ráo riết thực hiện một cách nhanh chóng. Điều này mở ra một cơ hội đầu tư rất giàu tiềm năng dành cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản muốn chinh phục thị trường bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

thiet-ke-mau-biet-thu-valora-island

Thiết kế mẫu biệt thự Valora Island

Hạt nhân quan trọng nhất của thị trường bất động sản phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh vẫn chính là khu đô thị Phú Mỹ Hưng – một khu đô thị đã được định hình hoàn chỉnh và được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước. Với nền tảng vững chắc của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Nam Sài Gòn luôn là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư bất động sản. Khu vực xung quanh của khu đô thị Phú Mỹ Hưng quy mô gần 400 ha này đang phát triển thêm ngày càng nhiều dự án mới, các dự án này đều được quy hoạch và đầu tư một cách bài bản bởi các chủ đầu tư có uy tín.

Việc Thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch đầu tư một loạt các dự án hạ tầng quy mô lớn nhằm nâng cao tính kết nối cho khu vực Nam Sài Gòn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới kinh doanh bất động sản. Chính việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng này cũng là một giải pháp cần thiết để khuyến khích các nhà đầu tư thực hiện các dự án bất động sản ở khu vực ngoại thành, giảm tải áp lực cho khu vực trung tâm thành phố vốn đã quá chật chội trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, trong tương lai không xa, khu vực Nam Sài Gòn còn được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống giao thông vô cùng hiện đại bao gồm tuyến Monorail số 2 chạy dọc theo trục đường Nguyễn Văn Linh; tuyến tàu cao tốc Metro số 5 từ Bến xe Cần Giuộc mới đến cầu Sài Gòn; cùng với đó là tuyến đường sắt đô thị số 5 di chuyển trong hành lang lộ giới Quốc lộ 50 kết nối tới Depot Đa Phước;… Nhu cầu đi lại của cư dân sẽ còn được đáp ứng một cách tốt hơn nữa.

Có thể nhận thấy, biệt thự Valora Island sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển và chắc chắn trong tương lai không xa, dự án sẽ tiếp tục nâng cao giá trị hơn nữa, trở thành điểm đến lý tưởng dành cho mọi gia đình.

Bài viết hay bạn nên xem: Biệt thự Valora Island có một không hai tại Bình Chánh