Nhật Bản từ trước đến nay luôn là đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ về mọi mặt. Nếu bạn từng mơ ước được sống trong một ngôi nhà mang phong cách Nhật Bản thì biệt thự Valora Island quận 7 chính là một ngôi nhà như thế. Với tổng số 44 căn, Valora Island sẽ mang lại sự chọn lọc đa dạng và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bài viết mới nhất có thể bạn quan tâm: Cuộc sống vượt trội và chất lượng tại biệt thự Valora Island Nam Long

Biệt thự Valora Island dành cho giới thu nhập trung và cao

Valora Island tọa lạc ngay trên 1 hòn đảo. Dù nằm trong khu vực sầm uất của quận 7, nhưng Valora Island vẫn mang đến cho người ở một cảm giác thư giãn, thoải mái không ồn ào.

Valora Island hướng tới các đối tượng có mức thu nhập trung và cao. do vậy nó được thiết kế liền kề với các khu thành thị mới, nơi sẽ tập trung rất nhiều tầng lớp trí thức trong tương lai. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các gia đình.

Biệt thự Valora Island quận 7

Về tiện ích ngoại khu, biệt thự Valora Island quận 7 nằm trong vùng quy hoạch cùng với các hệ thống biệt thự cao cấp của TP Hồ Chí Minh. Khoảng cách từ đây đến các địa điểm đáng nói của tỉnh thành cũng không quá xa. Dự án Valora Island gần với bệnh viện, chợ, cầu Phú Mỹ và các trường công lập cùng các hệ thống trung tâm thương nghiệp nức tiếng tại quận 7.

Có thể bạn quan tâm: http://valoraisland.net/vi-tri-du-an-biet-thu-valora-island-quan-7-nam-long-co-su-tot/

Thiết kế mang phong cách Nhật Bản của biệt thự Valora Island

Valora Island quận 7 được xây dựng do sự hợp tác giữa tập đoàn tập đoàn Nam Long cùng với tập đoàn Hankyu và Nishitetsu của Nhật Bản, Bởi thế hệ thống biệt thự Valora Island sẽ mang đậm phong cách Nhật Bản: Gọn gàng nhưng vô cùng tiện nghi. Các căn nhà được xây dựng trên diện tích không quá lớn, xung quanh có hồ nước và cực kỳ nhiều cây xanh. đi kèm với hệ thống villa cao cấp này là các tiện nghi như câu lạc bộ cộng đồng, trung tâm thương nghiệp, hồ bơi, khu giải trí, công viên cây xanh, quảng trường.

Biệt thự Valora Island quận 7

Biệt thự Valora Island quận 7 được ví là đô thị xanh mang phong cách Nhật Bản ngay giữa lòng thị thành Hồ Chí Minh sầm uất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Link chi tiết dự án: http://valoraisland.net/