Với mong muốn mang đến một cuộc sống vượt trội và chất lượng nhất, những kiến trúc sư của khu biệt thự Valora Island Nam Long đã nỗ lực hết mình trong từng chi tiết nhỏ nhất, tạo ra những căn hộ phù hợp với an dưỡng của người già và là môi trường phát triển lý tưởng của trẻ nhỏ. Sự kết hợp với các tập đoàn BĐS Nhật Bản như một cam kết cho những cam kết về chất lượng từng căn biệt thự mà chúng tôi mang lại.

Có thể bạn quan tâm: http://valoraisland.net/vi-tri-du-an-biet-thu-valora-island-quan-7-nam-long-co-su-tot/

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, kinh tế vững vàng hơn trước, con người luôn hướng tới môt cuộc sống hoàn thiện hơn, thư giãn tinh thần và mang lại cho những người thân yêu một cuộc sống tốt hơn nữa. Khu biệt thự Valora Island mong muốn mang lại cho quý khách hàng không chỉ là một căn nhà ở mà còn là nơi dừng chân suốt cuộc đời, nơi vun trồng hạnh phúc và là nơi đi bất cứ nơi đâu cũng nhớ về.

Biệt thự Valora Island Nam Long

Khu biệt thự Valora Island được thiết kế mang đậm phong cách Nhật với đầy đủ các tiện nghi nội khu và ngoại khu, nằm cạnh bờ gạch đất sét thơ mộng, giao thông thuận lợi và gần những khu vực giải trí, mua sắm, ăn uống và thể dục thể thao,… Sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng đây sẽ là nơi lý tưởng đế bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống. Nội thất cũng được quan tâm vô cùng đặc biệt, thiết kế theo phong thủy và mang lại trải nghiệm, tiện lợi nhất cho từng gia đình.

Khu biệt thự Valora Island được thiết kế đậm phong cách Nhật Bản

Lựa chọn Valora Island làm khu định cư lâu dài, nuôi dưỡng hạnh phúc.
Điều đặc biệt của khu biệt thự Valora Island chính là mật độ nhà ở thấp, kết hợp nhiều khu sinh thái tiêu chuẩn quốc tế và cây xanh cung cấp không khí trong lành tại tất cả các khu vực. Hướng tới cuộc sống hoàn hảo không chỉ trong từng căn biệt thự, Valora Island mang đến một cuộc sống toàn diện về các dịch vụ giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu. Tập đoàn Nam Long hướng tới mô hình 3P: Peaceful (yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu), và luôn thể hiện uy tín của mình trong từng lời hứa.
Để có thêm những thông tin chi tiết về thiết kế và diện tích của từng căn biệt thự, cũng như các tiện ích cụ thể, giá bán và hướng dẫn, xin liên hệ ngay với chúng tôi.
Rất mong biệt thự Valora Island Nam Long sẽ trở thành bến đỗ cuối cùng của quý khách trong tương lai.

Xem chi tiết dự án tại: http://valoraisland.net/