Trọng tâm phát triển của thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng 5 năm trở lại đây là đầu tư phát triển các khu vực ngoại thành, tạo nên những khu dân cư, khu đô thị vệ tinh nhằm giảm tải áp lực cho khu vực trung tâm thành phố. Xu hướng phát triển này kéo theo việc rất nhiều dự án được triển khai thực hiện trên địa bàn các quận, huyện ngoại thành, những khu vực mà cách đây 10 năm thị trường bất động sản vẫn diễn ra khá trầm lặng, điển hình như tại khu vực huyện Bình Chánh. Valora Island do Nam Long Group triển khai hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản nổi bật của vùng, tạo bước đà cho sự phát triển bền vững hơn nữa của khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết trước của dự án: http://valoraisland.net/biet-thu-valora-island-co-mot-khong-hai-tai-binh-chanh/

Tổng quan về Valora Island tại Bình Chánh

− Tên thương mại của dự án: VALORA ISLAND

− Vị trí dự án: Khu đô thị Mizuki Park, đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

− Tổng diện tích: 3,2ha

− Quy mô của dự án: 44 căn biệt thự.

− Chủ đầu tư: Nam Long Group, Nishitetsu & Hankyu.

valora-island-nam-tai-binh-chanh

Valora Island nằm tại Bình Chánh

Dự án Valora Island là thành quả tiếp theo thuộc dòng sản phẩm biệt thự Valora cao cấp mà Nam Long Group cùng với hai đối tác đến từ Nhật Bản là Nishitetshu và Hankyu giới thiệu đến thị trường. Biệt thự Valora Island mang tới cơ hội sở hữu những căn biệt thự cao cấp có vị trí tuyệt đẹp dành cho các đối tượng khách hàng có mức thu nhập cao, ưa thích một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Valora Island đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chính của một dòng sản phẩm bất động sản cao cấp Valora, đó là các tiêu chí: Peaceful (an bình), Proficient (thiết kế vượt trội), Perspective (góp phần nâng tầm cuộc sống).

Biệt thự Valora Island chỉ với 44 căn đẳng cấp nghĩ dưỡng

Dự án Valora Island – Sức hút từ chủ đầu tư có thương hiệu

Sự phát triển của thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây kéo theo sự ra đời và phát triển của hàng loạt những tên tuổi có uy tín trên thị trường, trong số đó, Nam Long Group đang dần khẳng định được vị thế của mình. Giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng quan tâm đến lĩnh vực sôi động này chắc chắn sẽ không quá lạ lẫm với cái tên Nam Long Group khi mà chủ đầu tư này đã triển khai thực hiện khá thành công rất nhiều dự án trước đây, đặc biệt là các dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Valora Island là thành quả tiếp theo thuộc dòng sản phẩm biệt thự Valora cao cấp mà Nam Long Group cùng với hai đối tác đến từ Nhật Bản là Nishitetshu và Hankyu giới thiệu đến thị trường. Biệt thự Valora Island mang tới cơ hội sở hữu những căn biệt thự cao cấp có vị trí tuyệt đẹp dành cho các đối tượng khách hàng có mức thu nhập cao, ưa thích một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Valora Island đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chính của một dòng sản phẩm bất động sản cao cấp Valora, đó là các tiêu chí: Peaceful (an bình), Proficient (thiết kế vượt trội), Perspective (góp phần nâng tầm cuộc sống).

khong-gian-song-chuan-biet-lap-tai-valora-island

Không gian sống chuẩn biệt lập tại Valora Island

Nam Long Group đã có một vài dự án giới thiệu đến khách hàng những khu biệt thự đẳng cấp hàng đầu ở thời điểm hiện tại, trong đó, dự án biệt thự Valora Island được đánh giá là một bước chuyển mình mới trong lĩnh vực thiết kế và đầu tư bất động sản. Dự án này hứa hẹn mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích quyến rũ, sở hữu một căn biệt thự tại Valora Island sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời dành cho bất cứ khách hàng nào.

Sẽ là không quá khi cho rằng, một phần quan trọng góp phần tạo nên sức hút cho dự án Valora Island chính là uy tín đến từ chủ đầu tư Nam Long Group. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thành công cho dự án biệt thự Valora Island, Nam Long Group đã quyết định hợp tác với hai tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản là Nishitetsu và Hankyu. Đây là hai Tập đoàn rất có danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các dự án bất động sản tại Nhật Bản nói riêng và tại khu vực châu Á nói chung. Sự hiện diện của hai tên tuổi này chính là một sự đảm bảo rất lớn cho tiềm năng phát triển cũng như cho sự thành công của dự án Valora Island trong tương lai không xa.

Bài viết hay bạn nên xem thêm: Vi vu cuộc sống tiện nghi cùng dự án Valora Island