Nam Long Group được biết đến là một trong những chủ đầu tư có tiếng hiện nay trong thị trường bất động sản Sài Gòn. Chủ đầu tư này đã thành công với hàng loạt những dự án lớn nhỏ khác nhau, đem đến cho khách hàng tiêu dùng những sự đẳng cấp trong mỗi dự án. Từng dự án của nhà đầu tư này đều mang hơi hướng của cuộc sống xanh hiện đại và trong lành cho cuộc sống của người dân. chính vì vậy, bất kỳ khi nào có dự án của chủ đầu tư này thì đều được rất nhiều người săn đón cũng như quan tâm.

biệt thự Valora Island cũng không nằm ngoại lệ.Chúng được đánh giá là hoàn hảo đến từng đường nét chi tiết trong thiết kế. Với những ai yêu thích cuộc sống trong lành hay với những ai mong muốn có một cuộc sống tiện ích hoàn hảo thì đây quan trọng là chọn lựa hàng đầu cho bạn. Chắc hẳn rằng với sự chọn lọc này, cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy những sự vui thích và niềm vui.

Biệt thự Valora Island – vị trí vàng đắc địa

Biệt thự Valora Island sở hữu vị trí đắc địa tại quận 7 với tổng quy mô dự án rất lớn. Đây là diện tích khá thuận lợi cho cư dân sống ở đây được trải nghiệm với sự thoải mái cũng như rộng rãi đến tối ưu. Chúng toạ lạc tại một bán đảo tại một nhánh của sông. Vị trí này mang lại quá nhiều những thuận lợi trong việc giao thương đi lại. Kết nối đi lại thuận lợi di chuyển vào trung tâm quận 1, hay Bình Dương, Vũng Tàu…

Với vị trí như thế này thì bảo đảm công việc hay việc giao thông của người dân cũng bởi vậy mà thuận tiện hơn rất nhiều.

Vị trí biệt thự Valora Island

Biệt thự Valora Island – thiết kế đậm phong cách Nhật

Biệt thự Valora Island không chỉ sở hữu vị trí vàng cho giao thông mà còn sở hữu một phong cách thiết kế vô cùng độc đáo.

Biệt thự Valora Island

Một ngôi nhà phong cách Nhật mang tính thẩm mỹ cao được gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố tự nhiên bao gồm gió, ánh sáng, cây xanh, hay hoa tươi được phát huy tối đa để mang đến cảm giác sống động cho cư dân sống ở đây. Đó là yếu tố đáng nói để giúp không khí và năng lượng có thể dễ dàng ăn nhập vào nhau, tạo cảm giác thư thái cho người ở.

Biệt thự Valora Island là tuyển lựa hàng đầu cho những hộ gia đình yêu thích cuộc sống trong lành và hiện đại.

Xem chi tiết dự án tại: http://valoraisland.net/